ความตั้งใจในการปรุงว่านก่อนขายว่านของ farmssb.com

เพื่อให้สินค้าเราเป็นสินค้าพรีเมี่ยม เราตั้งใจให้คนได้เห็นความแตกต่างของวิชาว่านขนานแท้ ขนานอนุรักษ์ ที่ให้ผลชัดเจนโดยรวมกว่าการเล่นว่านแบบปลูกว่านแบบไม้ประดับในปัจจุบัน ในการที่เราจะทำการขายว่านแต่ละตัวนั้น เราทำการบ้านและเตรียมการหนักมาก เพื่อให้ได้ของดีจริงๆ ได้ของชัดเจน ก่อนทำการส่งว่านครับ เราจึงเตรียมการ และประกอบพิธีกรรมก่อนจำหน่าย ดังนี้ครับ

ลงน้ำมันให้ว่านเสน่ห์จันทน์ทอง
ตัวอย่าง การลงน้ำมันให้ว่านเสน่ห์จันทน์ทอง ปลุกเศกและคืนฤทธิ์ว่านให้แก่ว่าน จนมั่นใจว่าดีจริงแล้วจึงส่งครับ

การเตรียมการปลูกก่อนอย่างน้อย 1 ปี

เพื่อเช็คว่าว่านที่เรามีนั้นมันใช่จริงๆ เช็คยืนดอกยันรสชาดในส่วนที่ชิมได้ และไม่ใช่แค่ถูกต้นอย่างเดียวนะครับ แต่ต้องถูกสรรพคุณด้วย และสรรพคุณต้องโดดเด่นไปทางว่านนั้นด้วย ว่านบางต้นก่อนได้มาคนอาจเคยเลี้ยงอย่างผิดๆถูกๆ ทำให้สรรพคุณตัวในของว่านไม่เด่นชัด อันนี้เราก็ต้องเอามา “กล่อมว่าน” ใหม่ จนใช้ได้ถึงจำหน่าย อย่างว่านทางโชคลาภ ถ้าเลี้ยงแล้วไม่โชคดี ผมก็ไม่ปล่อยครับ ว่านทางเมตตา ผมปลูกแล้วยังมีคนชัง ไร้คนรักไร้คนเมตตา อันนี้ผมก็ถือว่ายังไม่ผ่านครับ ไม่จำหน่าย

พูดง่ายๆคือ ผมปลูกว่านแล้วดี โชคดี สมบูรณ์พอประมาณแล้ว เมื่อเห็นว่าดีจริงมีผลจริงจึงอยากให้คนอื่นได้รับสิ่งดีๆเหล่านั้นบ้างครับ อันนี้พูดจริงๆนะ !!

เน้นขายว่านมี story

ผมเน้นขาย “ว่านบ้าน” ว่านที่มีต้นสาย หรือผ่านเล่นโดยผู้ทรงคุณ มีที่มาที่ไป มีประสบการณ์ชัดเจนครับ ไม่เน้นขายว่านป่า เพราะว่านป่านั้นไม่ดื้อเกินไปใช้ไม่ได้ ก็ไร้ฤทธิ์ อันนี้อย่าเถียงเลยครับผมพิสูจน์มาเป็นสิบปีละ ว่านป่าต้องเอามากล่อมเป็นปีๆถึงใช้ได้ บางต้น 3-4 ปีก็มี (มีข้อยกเว้นเพียงไม่กี่ตัวครับ ที่เล่นว่านป่าเอามากล่อม เช่น นางคุ้มป่า ว่านโพลงบางสายวิชา ซึ่งมีกระบวนการคัดแยกและและกระบวนการอื่นๆเฉพาะ) ว่านที่ผมมีนั้นล้วนถือเป็นว่านชั้นครู มีที่มาที่ไปชัดเจน มีประสบการณ์การใช้รองรับ สังเกตุดูนะครับผมจะระบุต้น หรือที่มาเสมอๆ ในการขายว่านแต่ละครั้ง หรือถ้าหาไม่ได้จำต้องไปหาจากท้องตลาด หรือหาตามป่าเอง ผมก็มีวิธีการเลือกของผม ตามเคล็ดอย่างละเอียด ไม่เลือกมาซี้ซั๊ว…

การกู้ว่านและการปรุงว่านก่อนขาย

ผมจะกู้โดยมีพิธีกรรม เลือกวันกู้เลือกเวลาดี ใช้กรรมวิธีทางสายว่าน มีการปลุกอิทธิ์ฤทธิ์และเรียกรูปนาม พร้อมทั้งลงพลัง/อาคมให้อีกครั้ง ว่านบางตัวก็ลงน้ำมันเพิ่มให้ มันไม่ง่ายเพียงแค่ขุดๆและล้างๆส่งนะครับ ในบางครั้งผมถึงต้องใช้เวลาเตรียมว่านสักระยะหนึ่ง ขอให้ลูกค้าเข้าใจด้วยขอรับ

ตัวอย่างบทคาถาและกรรมวิธีคร่าวๆในการเตรียมว่านก่อนส่ง

  • ชำระตัวปลุกตัวก่อนทำพิธี
  • คำถาปลุกว่านก่อนกู้ว่าน
  • บทชำระสิ่งไม่เป็นมงคล
  • คาถาเรียกรูปนาม และเรียกคืนฤทธิ์ว่าน
  • บทเพิ่มอิทธิคุณพุทธคุณให้แก่ว่าน
  • บกเสกว่านตามชนิดของว่าน
  • บทผูก กัน สลัก กันคัดถอนและกันเสื่อม
  • ลงน้ำมัน ปิดทอง เจิมแป้ง หรืออื่นๆ

ผิดตกขาดบ้างเกินบ้างก็ประมาณนี้ครับ ผมตั้งใจทำไว้ให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้แล้ว ที่เหลือ ใช้ดี-ไม่ดี ว่านรอดหรือกลายเป็นว่านกำบังกาย (ตาย หายเกลี้ยง…) ก็แล้วแต่ท่านที่รับไปละครับ ..เอวัง ฯ …?

อรรถ

๒๐ ม.ค.๖๔